คุณโกศล โควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รอแยลเฮ้าส์ อีเลฟเว่น จำกัด และคุณณัฐพงศ์ เพียรเชลงเอก Founder บริษัท กูสเบอร์รี่ ดีไซน์ จำกัด (The NEXT Real รุ่นที่ 9) เปิดโครงการต้อนรับ The NEXT Real รุ่นที่ 9 ฟังแนวคิดและเยี่ยมชมตัวอย่างโครงการ Cocoon Rama 9

“Cocoon Rama 9” คอนโด Low Rise 8 ชั้น มีจำนวน 146 ยูนิต พัฒนาโครงการโดย บริษัท รอแยลเฮ้าส์ อีเลฟเว่น จำกัด ซึ่งถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ต่อยอดมาจากรุ่นพ่ออย่าง Royal House บริษัทรับสร้างบ้านในสโลแกน “สร้างบ้านด้วยสมอง” ที่ไม่ใช่มีเพียงงานรับสร้างบ้านเท่านั้น โครงการตั้งอยู่ที่พระราม 9 ใกล้ห้างเดอะไนน์ ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพในย่าน CBD แห่งใหม่อีกแห่งของเมืองกรุงก็ว่าได้
Cocoon Rama 9 “INSPIRATION BEHIND SIMPLE SENSIBILITY DESIGN” ดีไซน์เรียบง่าย ตามคอนเซ็ปต์ Simple Sensibility ทุกรายละเอียดการดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกของคอนโด ได้รับแรงบันดาลใจจากคอนเซ็ปต์ “Simple Sensibility” หรือความเป็นอยู่อย่างเรียบง่ายด้วยงานสถาปัตยกรรมที่เน้นวัสดุจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้พื้นหิน และโคมไฟหวาย ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับพื้นที่ได้อย่างไร้ที่ติ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

The specified gallery id does not exist.

คอร์สเรียนอสังหาริมทรัพย์, เรียนอสังหาริมทรัพย์, หลักสูตรอสังหาริมทรัพย์, อบรมอสังหาริมทรัพย์, สัมมนาอสังหาริมทรัพย์, Real Estate Ecosystem